Binance P2P là gì? có an toàn không? cách mua bán trên Binance

Binance P2P là hình thức mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng nhờ hình thức này mà nó nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường này. Vậy Binance P2P là gì? có an toàn không? cách mua bán trên Binance tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Binance P2P là gì?

Binance P2P là viết tắt của từ Binance Peer to Peer là hình thức giao dịch trực tiếp người với người được đảm bảo thông qua sàn giao dịch Binance. Binance sẽ đứng vai trò như 1 chợ có tác dụng kết nối giữa người mua và người bán. Điều này đảm bảo sự an toàn cho cả người mua lẫn người bán. Với hình thức này Binance đã chiếm lĩnh được hầu hết các thị trường trên thế giới và nhanh chóng vươn lên trở thành sàn giao dịch #1 thế giới tính đến hiện nay.

Giao dịch nhanh Binance P2P có an toàn không?

Đây là một hình thức an toàn tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều rủi do vì trên không gian mạng việc chỉ cần 1 sai xuất nhỏ sẽ dẫn đến “vạn kiếp bất phục” vì vậy khi giao dịch bằng hình thức này các bạn cần phải cẩn thận, đọc trước điều khoản khi giao dịch, chỉ lựa chọn những nhà mua bán uy tín, có số lệnh giao dịch lớn để tránh gặp phải các tình trạng lừa đảo nhé.

Cách mua bán USDT trên Binance an toàn

Để bắt đầu mua bán bạn truy cập vào https://p2p.binance.com/ để lựa chọn nhà bán hàng uy tín sau đó các bạn có thể làm theo hình. (Lưu ý tài khoản phải được KYC trước khi giao dịch nhé các bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, và chưa biết KYC, bật bảo mật làm sao thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết A-Z của chúng tôi tại https://huongdanbinance.com/dang-ky-tai-khoan-binance/)

  • Bước 1: bạn lựa chọn loại tiền muốn giao dịch ở đây tôi lựa chọn là VNĐ.
  • Bước 2: sau khi lựa chọn được loại tiền bạn có thể lựa chọn nhà giao dịch có dấu tích (đã được xác minh với Binance), các bạn nên lựa chọn nhà giao dịch có số đơn đặt hàng hoàn thành lớn. Sau đó bạn chọn được nhà bán hàng có giới hạn mua phù hợp với ví tiền của bạn.
  • Bước 3: bấm vào Mua USDT.

Ở bước mua USDT vì có khá nhiều bước đòi hỏi sự chính xác cao vì vậy tôi sẽ sử dụng video của kênh Hocitfree để các bạn có thể theo dõi cách mua bán trực quan nhất nhé

Một số lưu ý khi mua bán USDT trên Binance P2P

Trong không gian mạng, mọi sai lầm đều trả giá bằng tiền hoặc rất nhiều tiền vì vậy mọi giao dịch các bạn cần phải kiểm tra kỹ đừng vì cái lợi nhỏ mà đánh mất số tiền lớn. Dưới đây là một số thông tin mà các bạn cần lưu ý:

  • Nội dung tin nhắn chỉ là số lệnh của đơn giao dịch và không có thêm bất kỳ thông tin nào khác.
  • Kiểm tra kỹ số tiền chính xác, chỉ khi nhận được tiền mới bấm vào xác nhận đơn hàng (nếu bạn bán có 1 số trường hợp lừa bạn bằng cách chuyển 1 số tiền nhỏ sau đó gọi điện hối thúc bạn bấm hoàn thành giao dịch để nhả tiền vì vậy các bạn cần bình tĩnh kiểm tra đừng để bị hối thúc làm kiểm tra sai đơn hàng).
  • Bạn có 15 phút cho giao dịch vì vậy không cần phải vội vàng hãy kiểm tra kỹ mọi thứ, nếu giao dịch nhà bán hàng không nhả tiền thì bình tĩnh đợi hết 15 phút và bấm vào khiếu nại, Binance sẽ vào cuộc vài giải quyết cho bạn.
  • Một số giao dịch lớn họ sẽ gọi điện yêu cầu bạn xác minh.
  • Chỉ sử dụng tài khoản chính chủ đúng với thông tin ngân hàng để nhận được tiền nhanh nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận