Có nên để coin trên sàn Binance? Tìm hiểu chi tiết

Ngày nay việc trade coin trở lên cực kỳ phổ biến và sàn Binance là một trong những sàn uy tín hàng đầu hiện nay tuy nhiên khi bạn đầu tư quá lớn liệu có nên để coin trên sàn Binance? liệu có bị hack không? đây là một trong nhứng câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp A-Z cho các bạn!

Có nên để coin trên sàn Binance?

Trước khi câu hỏi này đưa ra thì các bạn nên xác định cho mình chơi dài hạn hay ngắn hạn, bạn thích lướt sóng hay đầu tư lâu dài,… bạn phải xác định cho mình đúng phương hướng thì từ đó mới có câu trả lời chính xác cho bạn.

Ưu điểm khi để coin trên sàn Binance

  • Không mất phí khi để coin trên sàn Binance.
  • Có một số đồng coin có thể Staking để lấy lãi kép.
  • Có thể linh động, bán ngay khi cần thiết hoặc đạt target, cắt lỗ khi cần thiết
  • Có thể thiết lập lệnh tự động mua bán.

Nhược điểm khi để coin trên sàn Binance

Cuộc sống luôn có trắng và đen đúng không các bạn!, có ưu tất có nhược,… dưới đây là một số nhược điểm khi để coin trên sàn.

  • Sàn bị hack và bạn mất trắng số coin đó.
  • Ví bạn bị hack và không còn đồng nào.
  • Dễ bị fomo điểm ra, điểm vào bị fomo.
  • Ngoài ra còn khá nhiều nhược điểm nhỏ khác.

Nếu bạn muốn đầu tư lâu dài theo các quỹ thì có rất nhiều cách mà thường sử dụng nhất đó là lưu trữ bằng ví độc lập vậy có các loại ví lưu trữ nào uy tín?

Các loại ví lưu trữ coin hiện nay

Ví lạnh

Một trong những ví được nhiều người sử dụng hàng đầu hiện nay với mục đích lưu trữ rất dài hạn đó là sử dụng ví lạnh có thể kể đến rất nổi tiếng như: ví lạnh Ledger Nano S, Trezor,….

Tuy nhiên vì sử dụng ví lạnh không phải dành cho tất cả mọi người ví nó khá là rắc rối và một số trường hợp không biết đã bị hack mất ví hay mật khẩu của nó quá là khó nhớ với các ký tự bí mật nên nếu quên thì đến nhà sản xuất cũng chịu không thể mở được nên các bạn cần cẩn trọng khi sử dụng cách này.

Ví mềm online

Một trong những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay đó là ví mềm hay ví lưu trữ online vì tính linh động của nó, dễ dàng khôi phục hơn có thể kể đến các loại ví mềm như: Coinbase, blockchain.info, Exodus, Jaxx,….

Đây đều là các loại ví được nhiều người sử dụng để lưu trữ online nhất hiện nay trên thị trường vì tính tiện lợi của nó.

Ví gửi lãi staking

Với sự phát triển của Defi thì gửi lấy lãi là một trong những điều mà người ta đã tận dụng để tối ưu hóa lợi nhuận và Staking là một trong những hình thức như vậy hiện có một số ví lớn được đảm bảo từ nhiều tổ chức như: Crypto.com, Celsius, ….

Nếu bạn cần tối ưu nguồn thu có thể sử dụng các loại ví này.

Tuy nhiên mọi thứ đều có rủi do, bạn hãy tìm hiểu kỹ và tự chịu trách nhiệm với bản thân mình!.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận