Binance FAQs

Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thương gặp khi giao dịch trên sàn giao dịch Binance.com. Nếu bạn cần đăng ký tài khoản có thể tham khảo tại bài viết https://huongdanbinance.com/dang-ky-tai-khoan-binance/. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp chúng tôi tổng hợp mời các bạn tham khảo.

Sàn Binance có uy tín không? có lừa đảo không?

Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính đến hiện tại có thể nói đây là sàn có được uy tín lớn nhất tính đến hiện tại, đặc biệt sàn Binance có thể mua bán tiền trực tiếp bằng VNĐ điều này giúp sàn này chiếm được thị trường tại Việt Nam cực kỳ lớn. Các trước hợp mà chúng tôi được biết về việc sàn lừa đảo là đến từ việc khi mua bán P2P (người mua bán với người qua chợ P2P) vì vậy khi mua bán bằng hình thức này các bạn nên lưu ý tránh mua bán từ các đối tượng có % giao dịch hoàn thành thấp, lật lọng khi mua bán. Cần kiểm tra kỹ các giao dịch trước khi xác nhận hoàn thành giao dịch.

Sàn Binance của nước nào?

Sàn Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao (CZ) với pháp danh công ty Beiji Technology. Ban đầu sàn Binance được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc nhưng vì lệnh cấm của chính phủ Trung Quốc mà sàn Binance đã chuyển qua một địa điểm mà không được công bố nhưng nhiều nguồn tin cho rằng sàn Binance đã chuyển về Hồng Kông.

Sàn binance ra đời năm nào?

Sàn Binance ra đời năm 2017 đến nay sàn Binance đã có giấy phép FCA do Vương Quốc Anh cấp.

so sánh sàn Binance và Remitano sàn nào tốt hơn?

Về mọi mặt thì Binance tốt hơn nhưng về việc dễ dàng cho giao dịch thì sàn Remitano vẫn có ưu điểm nhất định nhưng vì quá ít coin, ngoài ra phí giao dịch cao là nhược điểm mà sàn Remitano không thịnh hành để trade coin.

Thời gian giao dịch sàn Binance như thế nào?

Về cơ bản trừ lúc bảo trì thì sàn Binance giao dịch 24/7. Không có ngày nghỉ như thị trường forex.

Sàn Binance NFT là gì?

Sàn Binance NFT là chợ giao dịch các vật phẩm sưu tập và sản phẩm nghệ thuật công nghệ. được sự trợ giúp của toàn xã hội và hạ tầng được xây dựng trên blockchain Binance.

Binance Saving là gì?

Binance savings là một sản phẩm tài chính do Binance mang đến cho khách hàng để chuyển tiền và nhận lợi nhuận. Khách hàng có khả năng đem của cải crypto rỗi của bản thân cho các bạn có yêu cầu vay bên trên thị trường để nhận lợi nhuận.

Binance margin là gì?

Binance margin trading hay được biết đến là mua bán ký quỹ binance là một cách thức thương vụ bằng giải pháp vay thêm vốn để phóng đại của cải mua bán. Tài khoản margin trading đồng ý đến gần với tiềm lực tài chính to hơn và tận dụng triệt để các vị thế ( position ) của bản thân để nhiều nhất hoá tiền lời cho mỗi mua bán.